Hỏi đáp

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP :

 

 1. Tại sao các sản phẩm trên Deal Hàng Hiệu lại rẻ đến như vậy … mà lại có chất lượng gần như tốt hơn hầu hết các website thương mại điện tử ( TMĐT ) hoặc các shop online khác ?

 

Trả lời : Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng giá tốt từ tất cả các nhà sản xuất uy tín, có những đơn hàng chỉ lãi khoảng tầm 30K mà thôi …. nhưng Deal Hàng Hiệu mong muốn có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình thoải mái khi mua sắm.

 

Mặc khác chúng tôi đã cắt giảm tối đa chi phí trưng bày ngoài thực tế (offline) để giảm giá, tăng cường các chương trình khuyến mãi giá hấp dẫn để khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ.

 

2. Tại sao Deal Hàng Hiệu chỉ giảm giá 3 – 4 hoặc có khi chỉ 5% chứ không giảm 50 – 70% sale off như những website TMĐT lớn khác ?

 

Trả lời : CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT
Với phương châm làm việc ” lợi nhuận chỉ là tức thời – niềm tin của khách hàng mới là mãi mãi“. Các sản phẩm được trưng bày trên website đã là giá quá ưu đãi rồi, không thể rẻ hơn được nữa. Khác với những trang TMĐT tăng giá lên gấp 2 thậm chí là gấp 3 lần để rồi sale off 50-70% nhằm đánh lừa khách hàng. Ngược lại Deal Hàng Hiệu tôn trọng khách hàng của mình, chúng tôi chỉ giảm giá vài % đôi khi là KHÔNG GIẢM bởi đó là mức giá rẻ nhất hiện nay rồi.

 

MUA CŨNG ĐƯỢC – KHÔNG MUA CŨNG CHẲNG SAO
Hãy tìm kiếm đến khi nào bạn cảm thấy ưng ý và hài lòng với cách phục vụ của chúng tôi.

 

3.  Tại sao cùng một sản phẩm, cùng một hình ảnh mà Deal Hàng Hiệu lại có mức giá chênh lệch quá lớn so với những website thương mại điện tử hoặc shop online khác.

– Lúc thì giá rẻ đến bất ngờ

– Có khi lại cao đến ngất ngưỡng ( trên vài triệu cũng có )…

 

Trả lời : giá rẻ giá tốt đã được chúng tôi đề cập ở phía trên. Riêng những sản phẩm có giá cao ngất ngưỡng như vậy bởi vì đó là hàng hiệu, mà đã gọi là HÀNG HIỆU thì làm sao có giá rẻ phải không nào các bạn.

 

Chính tên thương hiệu ( tên website của chúng tôi ) phần nào đã nói lên điều đó. Chỉ cung cấp hàng hiệu, giá tốt, đẹp, chất lượng nhất mà thôi, không cung cấp các sản phẩm lỗi thời, quan tâm chất lượng nhiều hơn số lượng.

 

4. Tôi có được xem và thử hàng trước khi thanh toán không?

Trả lời: Do đơn vị vận chuyển hàng và thu tiền tận nơi là Bưu Điện chứ không phải Deal Hàng Hiệu trực tiếp giao hàng nên quý khách cần thanh toán trước để nhận hàng. Trong mọi trường hợp phát sinh sau khi nhận hàng quý khách luôn có 4 ngày đổi trả.

 

5. Tôi đặt nhiều đơn hàng khác nhau thì phí vận chuyển được tính như thế nào?

Deal Hàng Hiệu chỉ tính phí vận chuyển 1 lần DUY NHẤT cho mỗi địa chỉ giao hàng do đó khách hàng có thể đặt nhiều nhiều đơn hàng khác nhau thì phí vận chuyển cũng không thay đổi vì hàng được giao hàng cùng 1 địa chỉ. Chương trình miễn phí vận chuyển được áp dụng như ở phía trên.

6. Tại sao tôi đặt nhiều đơn hàng trong ngày mà Deal Hàng Hiệu lại giao hàng nhiều lẫn đẫn đến tôi mất phí vận chuyển nhiều hơn?

 

Thông thường đơn hàng sau khi xác nhận thành công Deal Hàng Hiệu sẽ tiến hành đóng gói và chuyển hàng cho quý khách sớm nhất có thể vì thế cho dù cùng 1 người đặt nhiều đơn hàng khác nhau thì trong 1 số trường trường hợp đơn hàng trước đã được đóng gói chuyển cho khách hàng trước khi khách hàng đặt đơn hàng sau nên không thể gộp vào để giao cho khách hàng cùng lúc được mong khách hàng thông cảm.

 

7. Tại sao Deal Hàng Hiệu lại yêu cầu tôi phải chuyển khoản trước mới giao hàng ?

Trong số trường hợp (có thể là người phá hoại) đặt hàng liên tục nhưng khi giao lại không nhận hàng  hoặc cho địa chỉ ảo khiến Deal Hàng Hiệu phải tốn rất nhiều lần phí vận chuyển vô ích vì thế chúng tôi quy định rằng nếu khách hàng 2 lần liên tiếp đặt hàng mà không nhận hàng nhưng không phải lỗi của Deal Hàng Hiệu thì lần thứ 3 khách hàng phải thanh toán trước mới được giao hàng

 

Quy định này được áp dụng với tình huống phía trên và cho những đơn hàng có giá trị > 500. 000 đồng mặc định dù đó là lần giao hàng đầu tiên. Deal Hàng Hiệu cũng rất lấy làm tiếc nếu quy định này gây phiền hà cho quý khách.