Son môi mac matte lipstick chính hãng giá tốt nhất

Mẫu son môi hàng hiệu chính hãng giá tốt mới nhất trên thị trường.

460.000₫
Hỗ trợ đặt hàng
0988 427 047 Mã SP: SMĐ002
ĐIỂM NỔI BẬT
  • Bền màu, lâu trôi
  • Có khá nhiều màu sắc và dòng son tương ứng cho các bạn chọn lựa
  • Giúp phái đẹp tự tin và tỏa sáng hơn khi giao tiếp.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Mã SP
SMĐ002

Có 7 dòng son môi của MAC tha hồ cho các bạn chọn lựa.

Tình trạng
Không còn bán

Son môi mac matte lipstick chính hãng giá tốt nhất ảnh số 1 Son môi mac matte lipstick chính hãng giá tốt nhất ảnh số 2 Son môi mac matte lipstick chính hãng giá tốt nhất ảnh số 2 Son môi mac matte lipstick chính hãng giá tốt nhất ảnh số 3

Hiện tại Deal Hàng Hiệu đang cung cấp 7 dòng son môi tiêu biểu của MAC đang làm mưa làm gió trên thị trường.

 

A. Dòng son Matte

Dòng son Matte hay còn được gọi là son lì. Đặc điểm của son MAC Matte là không bóng, không nhũ với chát son mịn. Ưu điểm của dòng son Matte là độ bền màu cực tốt, cực lâu trôi, màu lên rất sống động. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là sẽ khiến môi bạn dễ bị khô nếu không dùng son dưỡng môi trước. Nên nếu bạn không muốn bị khô môi khi dùng loại son này thì hãy dùng một lớp son dưỡng trước khi đánh. Ngoài ra, bạn còn phải tẩy da chết cho môi thường xuyên và đều đặn.

Một số cây son thuộc dòng son thuộc dòng này đó là: M.A.C Matte Lipstick in Pink Pigeon, M.A.C Matte Lipstick in Ruby Woo, M.A.C Matte Lipstick in Russian Red, M.A.C Matte Lipstick Candy Yum-Yum, M.A.C Matte Lipstick Please Me. M.A.C Matte Lipstick Pink Plaid, M.A.C Matte Lipstick So Chaud, M.A.C Matte Lipstick Lady Danger, M.A.C Matte Lipstick Kinda Sexy, M.A.C Matte Lipstick Sounds Like Noise, M.A.C Matte Lipstick Chilli, M.A.C Matte Lipstick Diva. Màu sắc thuộc dòng này vô cùng đa dạng và tươi sáng.

 

B. Dòng son Retro Matte
Đây là dòng son môi khá mới của thương hiệu MAC, cũng là dòng Matte nên nó cũng là son lì, không bóng, không nhũ. Tuy nhiên, nó lại có thêm các dưỡng chất, cải cách hơn dòng Matte cũ. Một số cây son thuộc dòng Retro Matte của MAC là M.A.C Retro Matte Lipstick Relentlessly Red; M.A.C Retro Matte Lipstick All Fired Up, M.A.C Retro Matte Ruby Woo, M.A.C Retro Matte Flat Out Fabulous, M.A.C Retro Matte Steady Going, M.A.C Retro Matte Runway Hit … v.v…

 

C. Dòng son Amplified Creme

Đây là một trong rất nhiều dòng son của MAC, nó cũng là dòng son lì nhưng lại có dạng kem, không nhũ, không bóng và mềm mượt. Nếu sử dụng son Matte bạn có cảm giác bị khô môi thì dùng dòng Amplified Creme bạn sẽ cảm thấy dịu nhẹ và mướt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, về độ bền màu thì dòng son này chỉ giữ được từ 3 – 4 tiếng, chỉ bằng một nửa so với dòng Retro Matte hay Matte.

 

D. Dòng son Satin

Dòng son thỏi Satin là dòng son semi-matte, tức là nó ở giữa dòng Matte và dòng Amplified. Chất son của dòng Satin rất mịn, mướt mà mềm môi bởi có nhiều chất dưỡng, màu sắc khi lên chuẩn. Khi sử dụng dòng son này, bạn sẽ không lo nó sẽ làm khô môi như dòng Matte nhưng nó cũng không hẳn là dạng kem nên độ bám màu khá tốt. Một số cây son thuộc dòng Satin như: M.A.C Satin Lipstick Sushi Kiss, M.A.C Satin Lipstick M.A.C Red…

 

E. Dòng son Cremesheen
Đây là dòng son nhẹ với nhiều dưỡng chất. Khi lên môi, son rất mềm mượt và khá nhẹ nhàng. Chất son Cremesheen rất mịn. nó hoàn toàn thích hợp cho những bạn không thích chất son khô của Matte nhưng vẫn muốn sử dụng dòng son lên màu và bám màu tốt.

Một số cây son thuộc dòng son CremeSheen là: M.A.C Cremesheen Lipstick Pure Zen, M.A.C Cremesheen Lipstick Saigon Summer, M.A.C Cremesheen Lipstick Speed Dial, M.A.C Cremesheen Lipstick Shy Girl, M.A.C Cremesheen Lipstick Ravishing, M.A.C Cremesheen Lipstick Lickable, M.A.C Cremesheen Lipstick Crème D’Nude, M.A.C Cremesheen Lipstick Sunny Seoul.

 

F.  Dòng son Lustre
Dòng son này rất dễ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày vì tông màu nhẹ nhàng. Nó là dòng son chữa nhiều dưỡng chất, chỉ cần một lớp son mỏng là môi bạn đã rất nổi bật và nữ tính rồi. Son dòng này một số dòng không có nhũ, một số dòng có nhũ nhẹ nhưng nhìn chung hiệu ứng nhũ của nó không quá rõ ràng. Chất son được đánh giá là mỏng nhẹ, rất thích hợp với các cô gái thích lối trang điểm tự nhiên.

Một số cây son thuộc dòng Lustre đó là: M.A.C Lustre Lipstick Lady Bug, M.A.C Lustre LipstickLove Lorn, M.A.C Lustre LipstickJubilee, M.A.C Lustre Lipstick High Tea, M.A.C Lustre LipstickHug Me, M.A.C Lustre Lipstick Flamingo, M.A.C Lustre Lipstick Tart & Trendy, M.A.C Lustre Lipstick Tangerine Dream.

 

G. Dòng son Frost

Dòng Frost là dòng son chứa nhiều dưỡng với một chút nhũ cực mịn giúp làn môi luôn căng mọng. Chất son mỏng nhẹ rất phù hợp với cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên. Một số cây son thuộc dòng này là: M.A.C Frost Lipstick Angel, M.A.C Frost Lipstick Dominate, M.A.C Frost Lipstick Bombshell.

Bạn thích màu son như thế nào chỉ cần để lại lời nhắn phía dưới đây. Bộ phận CSKH sẽ liên hệ để tư vấn và xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

 

TÓM TẮT SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Son môi mac matte lipstick chính hãng giá tốt nhất

Mô tả: Mẫu son môi hàng hiệu chính hãng giá tốt mới nhất trên thị trường.

Mã SP: SMĐ002

Thương hiệu:

Giá bán: 460.000₫

Tình trạng: Không còn bán